JTableContent

• Chức năng:

Tham mưu, giúp cho Hiệu trưởng và Đảng Ủy trong việc chỉ đạo và thực hiện công tác tổ chức bộ máy quản lý cán bộ nhà trường theo đúng các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước; các quy định quy chế của Bộ, Đại học Quốc gia và Nhà trường đã ban hành. Tổ chức giao dịch hành chánh, trao đổi thông tin giữa Ban Giám hiệu với các cơ quan khác trong nước và giữa Ban Giám hiệu với các cơ quan khác trong nước và giữa Ban Giám hiệu với các đơn vị, CBCNV, sinh viên trong trường.

• Nhiệm vụ:

a. Nghiên cứu đề xuất xây dựng bộ máy tổ chức đội ngũ và tổ chức điều hành trong trường.
b. Xây dựng và hướng dẫn thực hiện các nội quy, quy chế về định biên và quản lý biên chế.
c. Lập và quản lý hồ sơ về lương, thủ tục đề nghị nâng bậc và điều chỉnh lương hàng năm.
d. Chỉ đạo và thực hiện công tác bảo vệ chính trị, trật tự an ninh trong khuôn viên trường.
e. Tổ chức quản lý, lưu trữ hồ sơ lý lịch của CBCNV, bổ sung và nhận xét hàng năm.

Học vị
Liên lạc
Huỳnh Kỳ Phương Hạ
Bùi Trọng Hiếu
Phó phòng
Bùi Mai Hương
Phó phòng

BẢNG PHÂN CÔNG CÔNG VIỆC BAN LÃNH ĐẠO PHÒNG

♦ PGS.TS HUỲNH KỲ PHƯƠNG HẠ     Trưởng phòng
    QUẢN LÝ CHUNG

1.Quản lý chung hoạt động của phòng.
2.Tuyển dụng, nhân sự, đào tạo, bổ nhiệm, điều động.
3.Đánh giá CBVC, vận hành quy chế chi tiêu nội bộ.
4.Hội đồng Khen thưởng – Kỷ luật.

♦ PGS.TS BÙI TRỌNG HIẾU               Phó Trưởng phòng
    PHU TRÁCH BỘ PHÂN TỔ CHỨC - TỔ BẢO VỆ

1.Thường trực Thi đua – Khen thưởng.
2.Chính sách, Bảo hiểm, Văn bản mới.
3.Cơ sở dữ liệu, báo cáo các cấp.
4.An ninh trật tự - PCCC – An toàn VSLĐ – Đội Bảo vệ

♦ PGS.TS BÙI MAI HƯƠNG               Phó Trưởng phòng